น้ำมันดิบคืออะไร คู่มือผู้ค้าเกี่ยวกับน้ำมัน

ในบทความนี้ฉันจะให้คำอธิบายสั้น ๆ ว่าน้ำมันดิบคืออะไรและผู้ค้าแนะนำน้ำมัน หวังว่ามันจะช่วยให้คุณเข้าใจดีขึ้นและทำให้ง่ายขึ้นสำหรับคุณที่จะซื้อหรือขาย

น้ำมันดิบมักทำจากน้ำมันดิบซึ่งเป็นส่วนผสมของก๊าซหลายชนิดน้ำมันและแร่ธาตุต่างๆ น้ำมันดิบนี้มักจะทำในรูปของเหลว แต่บางครั้งก็สามารถก่อตัวเป็นรูปก๊าซได้เช่นกัน น้ำมันดิบชนิดต่าง ๆ ถูกผสมเข้าด้วยกันด้วยวิธีต่าง ๆ เพื่อสร้างน้ำมันดิบชนิดต่าง ๆ

ในอดีตมีความเชื่อกันว่าน้ำมันดิบสามารถสร้างได้จากน้ำมันเท่านั้น แต่ต่อมาพบว่าน้ำมันดิบสามารถสร้างได้จากก๊าซถ่านหินฝุ่นถ่านหินถ่านหินน้ำมันแก๊สและน้ำมันดิบ ทุกวันนี้ได้พิสูจน์แล้วว่าน้ำมันดิบสามารถสร้างขึ้นได้จากก๊าซธรรมชาติน้ำถ่านหินและผลพลอยได้จากถ่านหิน

ผู้ค้าที่ชี้แนะทางเกี่ยวกับน้ำมันจะบอกคุณเสมอว่าน้ำมันจะเป็นสินค้าที่สำคัญที่สุดที่สามารถซื้อและขายได้เสมอ น้ำมันเป็นสินค้าที่มีราคาแพงที่สุดที่สามารถซื้อและขายได้เสมอ แต่เมื่อต้องการมันจะให้ผลตอบแทนการลงทุนที่ดีที่สุดเสมอ

น้ำมันสามารถซื้อและขายในสถานที่ต่าง ๆ สามารถซื้อและขายในตลาดเคาน์เตอร์ (OTC) หากคุณต้องการซื้อและขายน้ำมันโดยตรงที่เคาน์เตอร์นี่คือสถานที่ที่จะทำ

ตลาด OTC ได้รับรอบตั้งแต่จุดเริ่มต้นของเวลา ในช่วงเวลานี้วัตถุประสงค์หลักของตลาด OTC คือการจัดหาสภาพคล่อง สภาพคล่องนี้มีประโยชน์มากในเวลาที่ต้องการ เมื่อ บริษัท จำเป็นต้องทำการซื้อทันทีและไม่ต้องรอค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมจำนวนมาก OTC เป็นสถานที่ที่จะทำ

คู่มือผู้ค้าเกี่ยวกับน้ำมันจะบอกคุณว่าเมื่อซื้อน้ำมันคุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณมีเงินเพียงพอที่จะครอบคลุมราคาซื้อทั้งหมด ในเวลาที่ต้องการแม้ว่าราคาน้ำมันจะต่ำมากคุณก็ควรจะสามารถครอบคลุมราคาซื้อด้วยเงินของคุณเอง

คู่มือผู้ค้าเกี่ยวกับน้ำมันจะบอกคุณด้วยว่าเมื่อขายน้ำมันคุณต้องการให้ต้นทุนน้ำมันอยู่ในระดับต่ำสุด วิธีที่ดีที่สุดในการขายน้ำมันคือรับต้นทุนที่ต่ำที่สุด หากคุณสามารถรับข้อเสนอที่ดีกว่าในเรื่องราคาน้ำมันคุณควรทำเช่นนั้น

คุณควรจำไว้ว่าน้ำมันเป็นของเหลวมาก ดังนั้นหากคุณตกอยู่ในสถานการณ์ที่คุณพยายามจะออกจากตำแหน่งคุณสามารถหมุนไปรอบ ๆ และไปยังที่ถัดไปที่คุณซื้อน้ำมันในราคาที่ต่ำกว่า

ในโลกปัจจุบันมีสถานที่มากมายที่คุณสามารถไปซื้อน้ำมันดิบได้ หนึ่งในสถานที่เหล่านี้คือการแลกเปลี่ยนปิโตรเลียมระหว่างประเทศ (IPE)

IPE เป็นตลาดซื้อขายน้ำมันที่ใหญ่ที่สุด บริษัท น้ำมันรายใหญ่หลายแห่งมี IPE เป็นตัวแทน คุณจะสามารถซื้อและขายน้ำมันในสถานที่ต่าง ๆ ที่ไม่ได้ระบุไว้ใน IPE

เมื่อซื้อน้ำมันข้ามเคาน์เตอร์คุณควรระวัง บริษัท ที่คุณซื้อน้ำมันอยู่เสมอ ตรวจสอบให้แน่ใจว่า บริษัท เป็น บริษัท ที่มีชื่อเสียงสามารถให้ข้อเสนอที่ดีกับคุณ