แนวโน้มตลาดก่อนการอภิปรายประธานาธิบดี Biden-Trump ครั้งแรก

แนวโน้มตลาดก่อนการอภิปรายประธานาธิบดี Biden-Trump ครั้งแรก – การอภิปรายครั้งแรกกำลังจะเกิดขึ้น เมื่อฮิลลารีคลินตันและโดนัลด์ทรัมป์ทั้งสองได้รับเลือกให้เป็นผู้ท้าชิงจากพรรคเดโมแครตการได้อันดับที่สองและสามในการเลือกตั้งอาจเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการเพื่อติดตามตัวเองเพื่อคว้าแชมป์ทำเนียบขาว อย่างไรก็ตามเพื่อให้ได้รับการเสนอชื่อจากพรรคเดโมแครตคลินตันจำเป็นต้องมีตำแหน่งผู้นำที่แข็งแกร่งในการเลือกตั้งและพรรคประชาธิปัตย์จะต้องจัดการประชุมในปลายเดือนกรกฎาคมเพื่อเสนอชื่อเธอ

มีหลายประเด็นที่อาจอยู่ในใจของรองประธานาธิบดีเมื่อพูดถึงการเลือกตั้งที่จะมาถึง บางคนเชื่อว่าโจอยากจะยึดติดกับปืนของเขาและไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเมืองในการแข่งขันที่เขาไม่รู้จักเป็นอย่างดี นี่ไม่ใช่กรณีและโจต้องการทราบว่าเกิดอะไรขึ้นในพรรครีพับลิกันและเขาจะส่งผลกระทบอย่างไร เป็นไปได้ว่ารองประธานาธิบดีจะสามารถใช้อิทธิพลของเขากับพรรคเพื่อช่วยเหลือผู้สมัครที่อาจไม่มีโอกาสชนะการเลือกตั้งทั่วไปมากที่สุด

นอกจากนี้โจยังต้องการทราบว่าเขาจะทำอย่างไรหากโดนัลด์ทรัมป์กลายเป็นผู้ท้าชิงจากพรรครีพับลิกันเนื่องจากเขาเชื่อว่าฮิลลารีเป็นผู้สมัครเพียงคนเดียวที่มีศักยภาพในการเอาชนะทรัมป์ รองประธานาธิบดีต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภูมิหลังทางธุรกิจของทรัมป์ว่าเขาคิดจะทำอย่างไรในฐานะประธานาธิบดีและหากเขาเห็นด้วยกับทรัมป์ว่าเม็กซิโกส่งยาเสพติดและอาชญากรข้ามพรมแดน รองประธานาธิบดีอาจต้องการรับข้อมูลเชิงลึกจากทรัมป์เกี่ยวกับสิ่งที่เขาจะทำหากเป็นผู้ท้าชิง

ในที่สุดหากรองประธานาธิบดีกลายเป็นผู้สมัครรับการเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีก็มีแนวโน้มว่าเขาจะต้องการลงสมัครในตำแหน่งหลักของพรรคเดโมแครตในฐานะผู้สมัครอิสระหรือบุคคลที่สาม มีพรรคเดโมแครตจำนวนมากที่ต้องการให้โจลงจากเวทีและเพื่อรับการเสนอชื่อจากพรรคเดโมแครต แต่เขายังไม่พร้อมที่จะทำเช่นนั้น เขาต้องมั่นใจว่าคลินตันจะเป็นผู้ท้าชิงจากพรรคเดโมแครต ณ เวลานี้โจอาจต้องการมองการทำงานในฐานะอิสระเพื่อดูว่าจะทำอะไรให้เขาในการเลือกตั้งทั่วไป

มีหลายสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าซึ่งจะส่งผลต่อแนวโน้มตลาดสำหรับรองประธานาธิบดีและโอกาสในการชนะการเสนอชื่อพรรคเดโมแครต นอกจากข้อเท็จจริงที่ว่าคลินตันและทรัมป์ต่างต่อสู้กันเพื่อเอาชนะแล้วยังมีประเด็นของพรรคที่แตกแยกเศรษฐกิจที่อ่อนแอและแม้แต่การเลือกตั้งทั่วไปที่กำลังจะมาถึง เพื่อให้ได้การวิเคราะห์ที่ถูกต้องสิ่งสำคัญสำหรับทุกคนที่มองเข้าไปในการแข่งขันจะต้องพิจารณาปัจจัยต่างๆเหล่านั้นทั้งหมด

เวลาที่ดีที่สุดสำหรับรองประธานาธิบดีในการลงชิงตำแหน่งประธานาธิบดีคือตอนนี้ก่อนที่จะมีการเผยแพร่หัวข้อข่าวเชิงลบเกี่ยวกับคลินตันและเศรษฐกิจที่เสียหายมากเกินไป แผนการประชาสัมพันธ์ที่ดีจะช่วยสร้างการสนับสนุนที่จำเป็นเพื่อให้ได้รับการเสนอชื่อจากพรรคเดโมแครต ทั้งสองฝ่ายมีความขัดแย้งกันในประเด็นการค้าและสิ่งแวดล้อม

ในขณะที่ผู้คนจำนวนมากพูดว่าประธานาธิบดีโอบามาสามารถคว้าแชมป์สมัยที่สามได้ แต่เขาทำไม่ได้จนกว่าเศรษฐกิจจะดีขึ้นและการรับรู้ของสาธารณชนเกี่ยวกับความเป็นผู้นำของเขาก็อยู่ในระดับต่ำตลอดเวลา ผู้คนเริ่มสงสัยเกี่ยวกับความเป็นผู้นำของเขาและความเป็นผู้นำของคลินตันในการเลือกตั้งก็ไม่เปลี่ยนแปลง

ประธานาธิบดีต้องให้สื่อให้ความสำคัญกับงานของเขาไม่ใช่อยู่ที่ตัวเอง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจากการอภิปรายเพื่อประชาธิปไตยครั้งแรกประธานาธิบดีจำเป็นต้องมีเวทีที่มีประสิทธิภาพและมั่นคงสำหรับการรณรงค์ของเขาและแสดงให้ผู้คนเห็นว่าเขาจริงจังกับงานของเขาในฐานะประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา