การคาดการณ์ราคาทองคำ: ผลตอบแทนทองคำสัปดาห์เริ่มต้นด้วยการสนับสนุน

แนวโน้มราคาทองคำ: ทองคำมีผลขาดทุนต่อสหรัฐฯ ดอลลาร์และการดีดตัวของทองคำถูกมองว่ากำลังจะมาถึงในช่วงปลายสัปดาห์ ทองคำแท่ง กำลังจะได้รับผลตอบแทนจากสหรัฐ ดอลลาร์ ดาวโจนส์แสดงสัญญาณการสนับสนุนบางอย่าง แต่นั่นอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา แนวโน้มราคาทองคำ: สัปดาห์ข้างหน้าน่าจะยังคงเห็นค่าเงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลักอื่น ๆ ราคาทองคำมีแนวโน้มสูงขึ้นอีกครั้งในไม่ช้า ยูโรกำลังมองที่แข็งแกร่งในขณะนี้ซึ่งอาจจะผลักดันทองคำให้สูงขึ้นเช่นกัน

แนวโน้มราคาทองคำ: ราคาทองคำมีแนวโน้มสูงขึ้นและยังคงอยู่ในระดับสูงเมื่อสัปดาห์ดำเนินไป ทองคำอาจแกว่งตัวขึ้นอีกครั้งหากดอลลาร์ปรับตัวขึ้นต่อ ทองคำมีกำหนดจะเริ่มต้นสัปดาห์ด้วยโน้ตที่แข็งแกร่ง

ราคาทองคำแนวโน้ม: ราคาทองคำคาดว่าจะเริ่มสัปดาห์ใหม่ด้วยการเด้งเนื่องจากได้ทำไปแล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้ การเคลื่อนไหวขาขึ้นครั้งที่สองเกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ราคาทองคำอาจเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในอีกไม่กี่วันข้างหน้าและราคาอาจสูงขึ้นในปลายสัปดาห์นี้

ราคาทองคำแนวโน้ม: ราคาทองคำมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นหลังจากการชุมนุมหลังจากช่วงสั้น ๆ ของความอ่อนแอและการชุมนุมจะมีขึ้นในไม่ช้า คาดว่าค่าเงินดอลลาร์จะยังคงอ่อนค่าต่อไปและในยุโรปและสหรัฐอเมริกา ดอลล่าถูกกำหนดให้เริ่มการซื้อขายที่เท่าเทียมกัน สิ่งนี้สามารถกระตุ้นให้ตลาดทองคำถอนตัวออกมาได้ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

แนวโน้มราคาทองคำ: ราคาทองคำมีแนวโน้มที่จะปรับตัวสูงขึ้นหลังจากที่หันมาเป็นขาขึ้นในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังคาดว่าเงินยูโรและดอลลาร์จะซื้อขายที่ระดับพาร์เร็ว ๆ นี้ ที่คาดว่าจะสนับสนุนให้ตลาดทองคำยังคงมีแนวโน้มสูงขึ้นและนั่นอาจเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการซื้อทองคำเนื่องจากราคามีแนวโน้มสูงที่สุดในช่วงเวลาที่จะมาถึง

แนวโน้มราคาทองคำ: ราคาทองคำมีแนวโน้มที่จะได้รับจำนวนเล็กน้อยในอีกไม่กี่วันข้างหน้าขณะที่ความคืบหน้าของสัปดาห์ กำไรเล็กน้อยนั้นถูกมองว่าเป็นส่วนหนึ่งของแนวโน้มขาขึ้นที่กว้างขึ้น เนื่องจากเงินยูโรและดอลลาร์อยู่ในระดับที่เท่ากันจึงมีความเป็นไปได้สูงที่ราคาทองคำจะเริ่มขึ้น

แนวโน้มราคาทองคำ: ราคาทองคำคาดว่าจะปรับตัวสูงขึ้นในอีกสองสามวันข้างหน้าขณะที่ความคืบหน้าของสัปดาห์ นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่เงินยูโรและดอลลาร์จะซื้อขายที่ระดับพาร์เร็ว ๆ นี้ ที่คาดว่าจะสนับสนุนให้ตลาดทองคำยังคงมีแนวโน้มสูงขึ้นและอาจเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการซื้อทองคำเนื่องจากราคามีแนวโน้มที่จะสูงที่สุดสำหรับบางเวลาที่จะมา

แนวโน้มราคาทองคำ: ราคาทองคำมีแนวโน้มที่จะเริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ด้วยการเด้งเนื่องจากได้ทำไปแล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้ การเคลื่อนไหวขาขึ้นครั้งที่สองเกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ราคาทองคำมีแนวโน้มที่จะไต่ระดับขึ้นอย่างต่อเนื่องในอีกไม่กี่วันข้างหน้าและราคาอาจสูงขึ้นในปลายสัปดาห์นี้

แนวโน้มราคาทองคำ: ราคาทองคำคาดว่าจะดีดตัวกลับในสองสามวันข้างหน้าขณะที่ความคืบหน้าสัปดาห์ นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่เงินยูโรและดอลลาร์จะซื้อขายที่ระดับพาร์เร็ว ๆ นี้ คาดว่าจะกระตุ้นให้ตลาดทองคำยังคงมีแนวโน้มสูงขึ้นและอาจเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการซื้อทองคำเนื่องจากราคามีแนวโน้มสูงที่สุดในระยะเวลาหนึ่ง

แนวโน้มราคาทองคำ: ราคาทองคำมีแนวโน้มสูงขึ้นในอีกสองสามวันข้างหน้าเนื่องจากความคืบหน้าของสัปดาห์ นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่เงินยูโรและดอลลาร์จะซื้อขายที่ระดับพาร์เร็ว ๆ นี้ .

แนวโน้มราคาทองคำ: ราคาทองคำมีแนวโน้มที่จะเริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ด้วยการเด้งเนื่องจากได้ทำไปแล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้ . นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่เงินยูโรและดอลลาร์จะซื้อขายที่ระดับพาร์เร็ว ๆ นี้ .