ข้อมูลแรกถูกปรับด้วยเงิน 40 ล้านดอลลาร์ในการชำระเพื่อการฉ้อโกง

เมื่อตอนที่ฉันยังเป็นเด็กเราเคยได้ยินเกี่ยวกับ First Data Fined ด้วยเงิน 40 ล้านดอลลาร์ในการตั้งถิ่นฐานเพื่อการฉ้อโกง เรื่องราวดังกล่าวทำให้ผู้ค้าของ บริษัท ถูกตัดสินให้ติดคุกเพราะมีการฉ้อโกง ในเวลานั้นดูเหมือนว่าบางสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นและ บริษัท มีชื่อเสียงที่ดีขึ้นกว่าเดิม

บริษัท เป็นที่รู้จักสำหรับการสูญเสียครั้งใหญ่ในอดีตและผู้ค้าทุกคนเห็นพ้องกันว่าเป็นสิ่งที่พวกเขาไม่สามารถอยู่รอดได้ในตลาด ตามความเป็นจริงแล้วบางคนคิดว่าการซื้อขายกับ บริษัท สองครั้ง ดูเหมือนว่าไม่มีอะไรมากไปกว่าโจรที่จะวิ่งในตลาดโดยไม่ทิ้งอะไรเลยนอกจากภัยพิบัติในยามตื่น นี่คือวิธีที่มันดูย้อนกลับไปแล้ว

ดังนั้นเมื่อข้อมูลแรกถูกปรับด้วยเงิน 40 ล้านดอลลาร์ในการชำระเงินสำหรับการฉ้อโกงดูเหมือนว่าสิ่งที่ดีที่สุดที่อาจเกิดขึ้นกับ บริษัท จากนั้นคดีของผู้ค้ารายหนึ่งที่ถูกตัดสินลงโทษในคดีของเขา เขาถูกตั้งข้อหาขายข้อมูลเท็จในตลาดหุ้นซึ่งเป็นความผิดทางอาญา แม้ว่ามันจะถือว่าเป็นความผิดทางอาญาจริง ๆ แล้วเขาถูกตัดสินให้ประโยคที่ถูกระงับซึ่งอนุญาตให้เขาหลีกเลี่ยงเวลาคุก

นอกจากนี้ บริษัท ได้ตัดสินคดีกับผู้ซื้อขายในราคาที่ไม่เปิดเผยและในการทำเช่นนั้นหลีกเลี่ยงการปรับค่าหนักที่พวกเขาจะต้องเผชิญหากการทดลองได้ไปขึ้นศาล ฉันพูดว่า “ค้นหา” เพราะฉันไม่พบจำนวนเงินที่ชำระที่ใดก็ได้ อย่างไรก็ตามจำนวนเงินที่ชำระจะสูงกว่าจำนวนเงินที่พวกเขาจะต้องเผชิญหากพวกเขาจะไปทดลองใช้

ในการปิดข้อมูลครั้งแรกปรับด้วย $ 40 ล้านในการชำระเงินสำหรับการฉ้อโกงค่าใช้จ่ายจะต้องเป็นวันจ่ายใหญ่สำหรับ บริษัท ตอนนี้ฉันรู้ว่ามันอาจดูเหมือนไม่มาก แต่เมื่อคุณพิจารณาว่า บริษัท เป็น บริษัท ที่เก่าแก่ที่สุดในธุรกิจและเป็น บริษัท ที่ใหญ่ที่สุด บริษัท นี้มีความสามารถมากมาย

เงินทั้งหมดจากการถูกปรับจะช่วยให้ บริษัท เดินหน้าต่อไปและผลักดันราคาหุ้นให้สูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ และแม้ว่าข้อตกลงจะฟังดูเป็นเรื่องตลกเมื่อคุณได้ยินโดยเฉพาะจากคนที่เห็นมากเกินไปกรณีนี้จะแสดงให้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อผู้ค้าโกงระบบ

ผู้ค้ามักจะเป็นคนที่พบว่าตัวเองอยู่ในศาลเพราะกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย นี่เป็นเพราะพวกเขาส่วนใหญ่ไม่ได้อยู่ในกรอบความคิดที่ถูกต้องที่จะรู้วิธีการเล่นในตลาด พวกเขาไม่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่และโดยการใช้ระบบที่ไม่เหมาะสมพวกเขาก็ลงมือทำสิ่งผิด

แม้ว่าพวกเขาอาจคิดว่าอาชญากรสมควรเข้าคุก แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้นอีกแล้ว ในความเป็นจริงมีหลายคนที่พยายามทำสิ่งที่ถูกต้องเพื่อให้พวกเขาสามารถเพลิดเพลินกับอาชีพที่ทำกำไรได้ มันจะใช้เวลาสักครู่ แต่ถ้าพวกเขาเต็มใจที่จะพยายามพวกเขาจะได้รับความสำเร็จในตลาดหุ้น

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเว็บไซต์ FIBO Group