ราคาน้ำมันดิบร่วงลงเมื่อเฟด, RBNZ, BOJ ไม่สามารถทำตลาดได้

ราคาน้ำมันดิบร่วงลงเมื่อเฟด, RBNZ, BOJ ไม่สามารถทำตลาดได้ หากคุณยังคงพึ่งพานโยบายการเงินของนักแทรกแซงที่กำลังบังคับใช้ในตลาดหุ้นและในกลุ่มพลังงานก็ถึงเวลาที่คุณจะต้องดูที่การลงทุนในปัจจุบันของคุณในน้ำมันและก๊าซ มันไม่ใช่การเดิมพันที่ปลอดภัยอีกต่อไป

สำหรับนักลงทุนจำนวนมากในภาคน้ำมันและก๊าซข่าวล่าสุดที่ราคาน้ำมันได้ลดลงต่ำกว่า $ 40 ต่อบาร์เรลดูเหมือนจะท้อใจ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาจุดจบของการทำงานหนักทั้งหมดของพวกเขาในภาคนี้อาจเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลง พวกเขากล่าวว่าความหวังนั้นเป็นคุณสมบัติอย่างหนึ่งที่สามารถกระตุ้นให้ผู้คนปฏิบัติได้ หากคุณอยู่ในตลาดสำหรับการลงทุนใหม่ในน้ำมันและก๊าซแล้วอาจมีชีวิตที่เหลืออยู่ในหุ้นเหล่านี้

สำหรับบูลส์นี่อาจเป็นข่าวที่ดีที่สุดที่พวกเขาจะได้ยินได้ตลอดทั้งปี ความผิดหวังเล็กน้อยก็ไม่เป็นไรเพราะในที่สุดแม้แต่หมีก็จะเริ่มยอมรับว่าภาวะถดถอยอยู่ในท่อ แต่อย่างน้อยการชะลอตัวอาจเป็นผลมาจากแรงกดดันทางการเมืองมากกว่าความเป็นจริงทางเศรษฐกิจ

ข่าวล่าสุดเกี่ยวกับราคาน้ำมันอาจทำให้พวกเขาขายออก แต่นั่นอาจไม่เพียงพอที่จะบังคับให้ตลาดหุ้นลดลง ธนาคารและภาคพลังงานต่างหวาดกลัว

ธนาคารกลางธนาคารกลางญี่ปุ่นและ BOJ กังวลว่าราคาน้ำมันจะต่ำเกินไป ไม่ว่าพวกเขาจะขึ้นอัตราดอกเบี้ยหรือไม่ ทุกคนต้องการหลีกเลี่ยงภาวะเงินฝืด

ปัญหาเกี่ยวกับราคาน้ำมันที่ต่ำคือมันหมายความว่าพวกเขาจะยังคงใช้จ่ายเกินกำลังการผลิตส่วนเกิน การผลิตส่วนเกินนั้นทำให้ราคาลดลงซึ่งทำให้บาง บริษัท ลดการผลิตลง บางคนจะอยู่ภายใต้

คำเตือนสุดท้ายจากเฟดและ BOJ ไม่ควรตีความผิด มันค่อนข้างเร็วที่จะยอมแพ้ในการลงทุนในตลาดหุ้นหรือการลงทุนน้ำมันและก๊าซ ตราบใดที่นักลงทุนยังคงมีความยืดหยุ่นพวกเขาสามารถทำกำไรได้อย่างต่อเนื่องจากการผันผวนของราคา

แต่ตอนนี้เป็นเวลาที่จะเริ่มประเมินตลาดของคุณใหม่และการถือครองน้ำมันและก๊าซ หากคุณมีการป้องกันความเสี่ยงหรือกระจายการลงทุนไปแล้วนั่นเป็นขั้นตอนเดียวในทิศทางที่ถูกต้อง หากคุณยังคงพึ่งพานโยบายการเงินของนักแทรกแซงที่กำลังบังคับใช้ในตลาดหุ้นและในกลุ่มพลังงานก็ถึงเวลาที่คุณจะต้องดูที่การลงทุนในปัจจุบันของคุณในน้ำมันและก๊าซ มันไม่ใช่การเดิมพันที่ปลอดภัยอีกต่อไป

สำหรับนักลงทุนจำนวนมากในภาคน้ำมันและก๊าซข่าวล่าสุดว่าราคาน้ำมันดิบลดลงต่ำกว่า $ 40 ต่อบาร์เรลดูเหมือนจะท้อแท้ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาจุดจบของการทำงานหนักทั้งหมดของพวกเขาในภาคนี้อาจเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลง พวกเขากล่าวว่าความหวังนั้นเป็นคุณสมบัติอย่างหนึ่งที่สามารถกระตุ้นให้ผู้คนปฏิบัติได้

หากคุณอยู่ในตลาดสำหรับการลงทุนใหม่ในน้ำมันและก๊าซแล้วอาจมีชีวิตที่เหลืออยู่ในหุ้นเหล่านี้ พวกเขาเล่นระยะยาว และหากคุณรอจนกว่าราคาน้ำมันจะพุ่งขึ้นเหนือระดับ 50 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลคุณอาจสูญเสียเงินลงทุนเป็นจำนวนมาก

ตอนนี้เป็นเวลาที่จะกระจายพอร์ตการลงทุนของคุณด้วยหุ้นที่มีภูมิคุ้มกันต่อความผันผวนในตลาดมากขึ้น เมื่อรัฐบาลเริ่มให้ความสนใจกับเงินเฟ้อเฟดจะถูกบังคับให้ขึ้นอัตราดอกเบี้ย และเมื่อเงินดอลลาร์เริ่มอ่อนค่าลงเป็นไปได้ว่า บริษัท พลังงานจะได้รับผลกระทบ

บรรทัดล่างคือราคาน้ำมันดิบที่ลดลงเมื่อตลาดมีการซื้อมากเกินไปและพวกเขาจะเพิ่มขึ้นเมื่อตลาดมีการขายมากขึ้น หากคุณอยู่ในตลาดสำหรับการลงทุนใหม่ในน้ำมันและก๊าซคุณควรหยุดชั่วคราว เพื่อพิจารณาว่าเป็นเวลาที่ดีในการลงทุนหรือไม่