ความผันผวนของ AUD ล่วงหน้า AUD / USD งานออสเตรเลียและจีน GDP

ความผันผวนมากขึ้นไปข้างหน้า? AUD / USD มองงานออสเตรเลียและจีดีพีของจีน? นักวิเคราะห์ทางการเงินและผู้ค้าหลายรายคาดการณ์ว่าการลดลงของค่าเงินดอลลาร์ออสเตรเลียเนื่องจากวิกฤตการณ์ว่างงานทำให้ความเร็วเพิ่มขึ้น เราจะแก้ปัญหาเช่นนี้ได้อย่างไรกับสกุลเงินที่เกิดขึ้นใหม่ที่มีความผันผวนสูงเช่น AUD? นักเศรษฐศาสตร์และผู้ค้าคาดการณ์ว่าการตายของเงินดอลลาร์ออสเตรเลียในที่สุดเนื่องจากการจ้างงานและปัญหาเงินเฟ้อซึ่งเป็นผลมาจากคู่สกุลเงินโดยเฉพาะ มีจำนวนมากขี่ในนี้และไม่มีใครสามารถที่จะนอนหลับที่ล้อ

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะมีความผันผวนเพิ่มขึ้นทุกวันในช่วงสองสัปดาห์ถัดไปหรือมากกว่านั้น การไหลของข้อมูลจะถูก จำกัด ลงและการไหลของการตัดสินใจจะต้องดูอย่างระมัดระวังว่าการคำนวณผิดใด ๆ ที่อาจมีราคาแพง แน่นอนปัญหาที่เรามีคือตลาดสกุลเงินมีขนาดใหญ่มากและมันยากที่จะเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นโดยเฉพาะในประเทศกำลังพัฒนาเช่นออสเตรเลีย

บางทีเราจะอยู่ท่ามกลางปัญหาว่างงานและค่าครองชีพจะเพิ่มขึ้นสำหรับคนในประเทศนั้น ๆ แต่ก็ไม่น่าเป็นไปได้ที่ผลกระทบจะเกี่ยวข้องโดยตรงกับคู่สกุลเงินที่เฉพาะเจาะจง มันอาจจะหลีกเลี่ยงไม่ได้อยู่ดี แต่ดูเหมือนว่าปัญหาการจ้างงานและค่าครองชีพอาจส่งผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่อเศรษฐกิจ นี่เป็นปัญหาใหญ่สำหรับตลาดค่าเงินโดยเฉพาะ

วิกฤตสินเชื่อและผลที่ตามมาได้สร้างข่าวเชิงลบจำนวนมากในชีวิตประจำวันและมากเวลาเสียงทั้งหมดน่าจะเป็นศูนย์กลางรอบ ๆ สิ่งหนึ่งซึ่งเป็นวิกฤตว่างงาน นี่เป็นข้อกังวลอย่างใหญ่หลวงเพราะประชากรชาวอเมริกันมากกว่าครึ่งได้ว่างงานมาแล้วหกเดือนขึ้นไปและหลายคนกลายเป็นคนที่ไม่แยแสกับสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่พวกเขายอมแพ้และย้ายไปอยู่ประเทศอื่น ซึ่งหมายความว่าพวกเขาต้องหางานไม่ช้าก็เร็ว

อัตราการว่างงานลดลงต่ำกว่าสามล้านคะแนนและผู้คนจำนวนมากพบว่าพวกเขามีงานทำและเงินเดือนไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกัน คนเหล่านี้หลายคนที่ต้องยอมรับผลประโยชน์การว่างงานรู้ว่าไม่มีทางเป็นไปได้ที่พวกเขาจะสามารถชำระหนี้ของพวกเขาได้โดยการหางานดังนั้นพวกเขาเพียงแค่ให้ความหวังและย้ายไปประเทศอื่นที่พวกเขาจะหางานได้มาก ตำแหน่งที่ดีขึ้น

มีภาคการจ้างงานบางอย่างที่ไม่ได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจถดถอย แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเศรษฐกิจโดยรวมได้รับผลกระทบมากและมีผู้คนจำนวนมากที่กำลังมองหางาน ปัญหาคือมีเพียงมากที่คุณสามารถทำได้ในสถานการณ์นี้ คุณต้องรอสิ่งที่จะเกิดขึ้น

เมื่อวิกฤตการว่างงานเริ่มรุนแรงผู้คนกำลังหมดหวังและต้องการกลับเข้าทำงานโดยเร็วที่สุด สิ่งนี้ไม่ได้เป็นลางดีสำหรับเงินดอลลาร์ออสเตรเลียเนื่องจากสกุลเงินนั้นเริ่มลดลงและแนวโน้มอาจดำเนินต่อไป

นี่หมายความว่าเราใกล้จะถึงจุดสิ้นสุดของคู่ค่าเงินหรือไม่? ไม่ต้องสงสัยเลยว่าตลาดสกุลเงินจะผันผวนต่อไป แต่เราควรคาดหวังว่าจะมีแนวโน้มขาลงเล็กน้อย

หากคุณกำลังมองหาสิ่งบ่งชี้ที่แน่นอนว่าตลาดจะเข้าสู่ช่วงขาขึ้นใหม่เมื่อใดฉันจะแนะนำให้คุณชะลอการซื้อสกุลเงินของคุณทันที เราทุกคนกำลังรอข้อมูลบางอย่างและนี่อาจเป็นเวลาที่เราได้รับข้อมูล

เราไม่สามารถที่จะใจร้อนได้โดยเฉพาะเมื่อเรามีตลาดที่ผันผวนเช่นนี้ จำเป็นอย่างยิ่งที่เราต้องดำเนินการให้เร็วที่สุดและดำเนินการตามที่จำเป็นก่อนที่จะเกิดสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้